KSN

SanwaVN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KASOON THƯỢNG HẢI là một trong những doanh nghiệp tập đoàn sản xuất máy móc hạng nặng lớn nhất tại Trung Quốc. Áp dụng công nghệ tiên tiến, phương pháp gia công mới, KASOON chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị nghiền & sàng, phụ tùng đúc máy khoan, kết cấu thép gia công, máy móc gia công kim loại và nâng lỗ hỗ trợ các thiết bị trong dây chuyền sx gạch không nung. Với gần 100 triệu tổng vốn đầu tư, các phân xưởng chiếm diện tích 40,000 mét vuông tại Khu Công nghiệp Tùng Giang, Thượng Hải.

KSN san xuat may moc hang nang

KASOON là một doanh nghiệp chủ chốt trong ngành công nghiệp cơ khí tại Trung Quốc, sở hữu hơn 500 công nhân có kinh nghiệm, được trang bị các trung tâm sản xuất và gia công lớn. Với lịch sử sản xuất lâu đời, thiết bị chất lượng cao, Công ty đã đạt được năm bằng sáng chế thực hành. Cơ cấu nâng, kết cấu thép hạng nặng để sản xuất cầu đường sắt được Chính quyền Thượng Hải thiết lập làm hạng mục chuyển thành tựu công nghệ cao. Đồng thời, Kasoon đã thành lập một công ty xuất nhập khẩu độc lập, giúp phát triển các thị trường quốc tế thuận tiện và thành công hơn.

Chúng tôi đã tiến hành quản lý chất lượng nghiêm ngặt, cải tiến liên tục và phấn đấu xuất sắc. Các sản phẩm của Kasoon đã được trao tặng danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc, Thương hiệu nổi tiếng Thượng Hải. Nhãn hiệu thương mại của Kasoon được xác định là nhãn hiệu thương mại nổi tiếng và nhãn hiệu thương mại nổi tiếng Thượng Hải. Các sản phẩm của Kasoon đã được bán trên toàn Trung Quốc và xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia hoặc vùng lãnh thổ ở châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ Latin. Châu Đại Dương và Bắc Mỹ.

_____________________________________________________________________________________

Những Sản Phẩm Nổi Bật :

Showing 1–8 of 15 results